วิธีการซื้อกระเป๋าสตางค์คุณภาพ

วันที่เผยแพร่:2019-10-12

สำหรับเงินสดของเราคนส่วนใหญ่เลือกกระเป๋าสตางค์ของพวกเขาเพื่อให้ง่ายและสบายๆมันยังคงเป็นแฟนตัวยงของเสื้อผ้า

บางคนคิดเกี่ยวกับสีของหนังหรือปริมาณของกระเป๋าที่มีอยู่แต่เรามักจะมองข้ามความจริงที่ว่ากระเป๋าตัวเองเป็นอุปกรณ์ที่กำหนดไว้มีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองความรู้สึกและกลิ่นหนัง

ตามคู่มือนี้คุณจะไม่เคยมองกระเป๋าสตางค์ของคุณในแสงเดียวกันอีกครั้ง

สไตล์  

ถึงแม้ว่ากระเป๋าสตางค์ทั้งหมดมีวัตถุประสงค์พื้นฐานเดียวกันมีหลายรูปแบบของกระเป๋าเงินให้เลือกตรวจสอบอย่างใกล้ชิดของสาธารณูปโภคและประโยชน์ของแต่ละรูปแบบ

กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์คลาสสิกหรือที่เรียกว่า BiFold พับลงในครึ่งและทั้งสองด้านของบัตรพาร์ทิชัน คุณเปิดธนบัตรและใส่ไว้ในกระเป๋าหลัง ปกเสื้อที่ดีที่สุดคือเรียบและง่ายเหมาะกับกระเป๋าของคุณโดยไม่ต้องสร้างโหนก


ซิปรอบ

มันค่อนข้างแหกคอกแต่มันแสดงให้เห็นถึงจุด กระเป๋าซิปให้ความปลอดภัยเพิ่มเติมมักจะมีช่องอเนกประสงค์สำหรับเหรียญหลวม ระมัดระวังเป็นพิเศษเมื่อเลือกขนาดกระเป๋าซิปอยู่ที่ขอบของกระเป๋าและบางครั้งเพิ่มปริมาณ


หน้าอก

กระเป๋าหน้าอกเล็กๆนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเก็บเงินโดยไม่ต้องพับหรือพับมันภูมิใจในลมหายใจที่ซับซ้อน ตราบใดที่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการจัดเก็บหลักที่จำเป็นควรใส่ในกระเป๋าหน้าอกและกระเป๋าเงินขนาดเล็กน้อยกว่าผลกระทบต่อรูปร่างของชุด


ผู้ถือบัตร

ลูกพี่ลูกน้องที่เรียบง่ายของกระเป๋าเงิน   สง่างาม   เมื่อสังคมของเรากลายเป็นเงินสดน้อยลงเราต้องการบัตรเครดิต โดยทั่วไปแล้วผู้ถือบัตรถูกออกแบบมาเพื่อถือบัตรแต่ไม่ได้พกเงินหรือเหรียญ


วัตถุดิบ

เมื่อคุณได้เลือกรูปแบบที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณแล้วพิจารณาวัสดุของกระเป๋าเงิน ทุกอย่างเกิดจากหนังและโครงสร้าง

ก่อนอื่นระวังของเลียนแบบราคาถูก วัสดุที่มีคุณภาพต่ำเช่นการแก้ไขเม็ดหนังขัดและลบข้อบกพร่องแล้วทาให้พลาสติกและสัมผัสดี กระเป๋าสตางค์เหล่านี้ควรหลีกเลี่ยง

แทนที่จะมองหาคนที่ใช้มัน   หนังลูกวัว   หรือหนังเต็มเม็ด ทั้งหมดนี้มาจากการซ่อนที่มีคุณภาพสูงไม่มีทรายที่เกิดขึ้น เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขายังสร้างสีบรอนซ์โบราณที่อุดมไปด้วยและสง่างามเป็นหนังลึก

“สําหรับผลิตภัณฑ์เครื่องหนังคุณภาพสูงที่คุณต้องการคือหนังและผิวที่สมบูรณ์แบบไม่มีข้อบกพร่องหรือข้อบกพร่อง”มาร์คไรท์ฟั   คุณจ่ายมากขึ้นสำหรับหนังเกรดนี้แต่มันคุ้มค่า

ในแง่ของโครงสร้างมีสองประเภทหลักของกระเป๋าสตางค์   เปิดหรือตัดขอบ   ด้วยการตัดขอบหนังจะถูกตัดและเย็บเข้าด้วยกันเพื่อให้ขอบเดิมสัมผัสและมักจะเคลือบด้วยเรซิน

กระเป๋าสตางค์มีขอบบางซึ่งได้พลิกก่อนที่จะเย็บเข้าไปในสถานที่ นี้เป็นกระบวนการที่แพงขึ้นแต่ผลที่ได้คือขอบที่แข็งแกร่งและจะสุดท้ายอีกต่อไป สิ่งที่สำคัญคือสิ่งเล็กน้อย

เนื้อหา  

กระเป๋าสตางค์ของผู้ชายมีนิสัยของการเป็นหลุมดำและทุกอย่างจะถูกดูดเข้าไปดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการที่จะ เห็นได้ชัดว่าคุณต้องการบัตรประชาชนเงินสดและบัตรเครดิตของคุณ แต่อะไรอีกล่ะ จากประสบการณ์ถ้าคุณไม่ใช้มันทุกวันอย่าใส่มันในกระเป๋าของคุณเพื่อให้ชีวิตง่ายขึ้น ใบขับขี่เหรอ ได้สิ บัตรส่วนลดสำหรับร้านตัดผม แทบจะไม่

วัตถุประสงค์คือเพื่อให้กระเป๋าสตางค์ของคุณทำงานได้อย่างง่ายดาย อะไรที่ทำจากกระดาษ   ดังนั้น   ราคาถูก   นามบัตรใบเสร็จคูปอง   ดังนั้น   จะเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว   ก่อให้เกิดการขยายตัวมากเกินไป ในทํานองเดียวกันบันทึกรหัสผ่านเช็คเปล่าและกุญแจสำรองเป็นสินค้าที่ละเอียดอ่อนสูงเป็นของคนอื่น

หลีกเลี่ยงอะไร   หนังยูรีเทน

ยูรีเทนเป็นวัสดุที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดสำหรับกระเป๋าสตางค์หนังเทียม แม้ว่าจะถูกระบุว่าเป็นหนังยูรีเทนยูรีเทนไม่ได้มีผิวสัตว์ใดๆ กระเป๋ายูรีเทนดูเหมือนจะเป็นเงาเทียม พวกเขาจะเก่าและสวมใส่ได้อย่างง่ายดาย

เคลือบ

กระเป๋าสตางค์หนังสีทำจากหนังบางๆที่ถูกปกคลุมด้วยชั้นของสีที่สดใสและแถบคุณสมบัติใดๆของพวกเขา กระเป๋าสตางค์ดังกล่าวจะแตกได้อย่างง่ายดาย

หนังแท้

เป็นคำที่นิยมบนถนนเสียงเหมือนประกันคุณภาพแต่แทบจะไม่มีความหมาย และสำหรับ 39 หนังแท้อาจหมายถึงจำนวนใดๆของวัสดุที่ไม่พึงประสงค์เช่นหนังที่ติดกาวเข้าด้วยกันหรือหนังสี เป็นมูลค่า noting ว่ากระเป๋าสตางค์ของแท้จะไม่เงา


ที่สอง & แฟชั่นอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด

B&G Link.png www.bg-intl.com เว็บไซต์

ส่งข้อความของคุณไปยังผู้จัดจำหน่ายรายนี้

  • ไปยัง:
  • B&G FASHIONS INTERNATIONAL LIMITED
  • *ข่าวสาร:
  • อีเมลของฉัน:
  • โทรศัพท์:
  • ชื่อของฉัน:
ระวัง:
ส่งจดหมายที่เป็นอันตรายถูกรายงานซ้ำ ๆ จะทำให้ผู้ใช้หยุดนิ่ง
ผู้จัดจำหน่ายรายนี้ติดต่อคุณภายใน 24 ชั่วโมง
ขณะนี้ไม่มีการสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
B&G FASHIONS INTERNATIONAL LIMITED

ตำแหน่งงาน: Salesman

แผนก: Sales Dept

โทรศัพท์ บริษัท: 0755-33656727

E-mail: ติดต่อเรา

โทรศัพท์มือถือ: 086 13430796186

เว็บไซต์: bngfashions.daiinfo.com

ที่อยู่: Jin Bao Business Building, No. 15 Shun Feng Road, No. 44 Bao An District, Shen Zhen P.R. China

นาฬิกาโทรศัพท์สมาร์ทนาฬิกา Bluetooth
สมาร์ทโฟนแบบเต็มหน้าจอ
ถังเก็บน้ำในห้องนั่งเล่นสุดเจ๋ง
สุภาพสตรีขนตายาวพิเศษของผู้หญิง
เครื่องดื่มน้ำอัดลมวิตามินซีโภชนาการ
โต๊ะกลางแจ้งที่สะดวกสบาย
เครื่องพิมพ์สีอัจฉริยะอัจฉริยะ
พัดลมขนาดใหญ่กลางแจ้ง
ไวน์แดงพรีเมี่ยม
ดิสก์จัดเก็บข้อมูล USB ที่มีขนาดเล็กเป็นพิเศษ
top