เหตุใดเราจึงควรเพิ่ม defoamer ใน Corrugated Board

วันที่เผยแพร่:2019-08-15

เยื่อกระดาษลูกฟูกเป็นวัสดุหลัก สำหรับ   ทำกระดาษลูกฟูก มันเป็นชนิดของวัสดุ pulpy ที่ทำจากเส้นใยพืชด้วยวิธีการประมวลผลที่แตกต่างกัน ด้วยความต้องการของคนทันสมัยกระดาษลูกฟูกถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในกล่องบรรจุภัณฑ์สำหรับการขนส่งและยังสามารถนำไปใช้ในรูปแบบดิจิตอลอาหารและภาชนะบรรจุอื่น ๆ ในขั้นตอนการทำกระดาษลูกฟูก   คณะกรรมการ มีส่วนที่สำคัญคือ - ความจำเป็นในการเพิ่มเครื่องลดฟองลงในเยื่อกระดาษลูกฟูก

 

มันเป็น แต่เดิมจำเป็นต้องเพิ่มตัวช่วยทางเคมีอื่น ๆ ในระหว่างกระบวนการผลิตเยื่อกระดาษลูกฟูก สารเสริมเหล่านี้ทำปฏิกิริยาภายใต้การผสมด้วยตนเองหรือการทำงานของเครื่องจักรซึ่งก่อให้เกิดความไม่แน่นอนทางเคมีและไม่สามารถไปถึงสมดุลทางเคมีในเคมี รัฐซึ่งนำไปสู่การสร้างโฟมนอกเหนือจากการทำงานของเครื่องปริมาณของสารเคมีที่เพิ่มเข้ามาและเวลาที่เพิ่มเข้าไปจะทำให้เยื่อกระดาษลูกฟูกเป็นโฟม

 

ผลลัพธ์   คือว่า   โฟมอาจส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของกระดาษลูกฟูกอย่างจริงจังและสามารถนำไปสู่ความล้มเหลวของกระดาษลูกฟูก   การผลิต Th ต่ำ คุณภาพ   กระดาษแข็งกับ ช่องว่างกลางกระดาษลูกฟูก ไม่แข็งแรงพอและ ความทนทานนั้นเกิดจากผู้ค้าหัวใจสีดำที่ไม่ได้เพิ่มตัวแทน antifoaming เยื่อกระดาษลูกฟูก

 

ตัวแทน antifoaming เยื่อกระดาษลูกฟูกถูกสร้างขึ้นจาก น้ำมันซิลิโคน polyether ปลอดสารพิษหรือ polysiloxane เป็นวัตถุดิบหลักและความหลากหลายของสารเติมแต่ง มันเป็นเรื่องง่ายที่จะแยกย้ายกันไปในระบบน้ำมีอิมัลชันตัวเองที่แข็งแกร่ง, defoaming ที่ดี, ความต้านทานด่างที่แข็งแกร่ง, ความต้านทานแรงดันและทนต่ออุณหภูมิ มันเป็นตัวแทน antifoaming ใช้เป็นพิเศษสำหรับฟองเยื่อกระดาษลูกฟูก


ส่งข้อความของคุณไปยังผู้จัดจำหน่ายรายนี้

  • ไปยัง:
  • Sichuan Kelixin New Materials Co., Ltd
  • *ข่าวสาร:
  • อีเมลของฉัน:
  • โทรศัพท์:
  • ชื่อของฉัน:
ระวัง:
ส่งจดหมายที่เป็นอันตรายถูกรายงานซ้ำ ๆ จะทำให้ผู้ใช้หยุดนิ่ง
ผู้จัดจำหน่ายรายนี้ติดต่อคุณภายใน 24 ชั่วโมง
ขณะนี้ไม่มีการสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
Sichuan Kelixin New Materials Co., Ltd

ตำแหน่งงาน: Manager

แผนก: Overseas

โทรศัพท์ บริษัท: +86 15106971219

E-mail: ติดต่อเรา

โทรศัพท์มือถือ: +8618183320574

เว็บไซต์: klxxcl.daiinfo.com

ที่อยู่: Plant address: #97 Xingye Road, Shuikou town, Leshan City, China Office address: #555, Yizhou Avenue, High Tech Zone, Chengdu City, China

นาฬิกาโทรศัพท์สมาร์ทนาฬิกา Bluetooth
สมาร์ทโฟนแบบเต็มหน้าจอ
ถังเก็บน้ำในห้องนั่งเล่นสุดเจ๋ง
สุภาพสตรีขนตายาวพิเศษของผู้หญิง
เครื่องดื่มน้ำอัดลมวิตามินซีโภชนาการ
โต๊ะกลางแจ้งที่สะดวกสบาย
เครื่องพิมพ์สีอัจฉริยะอัจฉริยะ
พัดลมขนาดใหญ่กลางแจ้ง
ไวน์แดงพรีเมี่ยม
ดิสก์จัดเก็บข้อมูล USB ที่มีขนาดเล็กเป็นพิเศษ
top